CONTENT

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านพื้นลามิเนต เกล็ดความรู้ แนะนำ เกี่ยวกับพื้นลามิเนตและการตกแต่งห้อง

10 ไอเดียแต่งบ้าน รีโนเวทบ้านใหม่ ปี2022

10 ไอเดียแต่งบ้าน รีโนเวทบ้านใหม่ ปี2022 สำหรับท่านใดที่กำลังจะรีโนเวทบ้านใหม่ สร้างบ้านใหม่ หรือตกแต่งห้อง วันนี้เรามีไอเดียแต่งบ้านมาแนะนำกัน

Read More »

SPC พื้นบ้านยุคใหม่ที่เหมาะกับคนเลี้ยงสัตว์

SPC พื้นบ้านยุคใหม่ที่เหมาะกับคนเลี้ยงสัตว์ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนธันวาคมค่ะทุกคน เดือนแห่งความสุขและเทศกาลคริสต์มาสของใครหลายๆ คน วันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำไอเทมเจ๋งๆ สำหรับแต่งบ้านตอนรับเทศกาลคริสต์มาสในนี้ มาดูกันว่าจะมีไอเทมสุดเจ๋งอะไรกันบ้าง

Read More »

SPC พื้นบ้านยุคใหม่ ช่วยตอบโจทย์ปัญหาผู้สูงอายุ

SPC พื้นบ้านยุคใหม่ ช่วยตอบโจทย์ปัญหาผู้สูงอายุ สำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุควรเป็นพื้นที่ที่ต้องให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก เพื่อความเป็นอยู่ที่ดี สะดวกสบาย และไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น

Read More »

ประเภทวัสดุปูพื้น ที่สายแต่งบ้านต้องรู้

ประเภทวัสดุปูพื้น ที่สายแต่งบ้านต้องรู้ คุณเคยสงสัยกันมั้ย เวลาเลือกซื้อวัสดุปูพื้นในท้องตลาด ที่มีทั้งพื้นไม้ลามิเนต พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ พื้นกระเบื้องยางไวนิล หรือพื้น

Read More »

ทำไมยุคนี้ถึงนิยมใช้ พื้น SPC ?

ทำไมยุคนี้ถึงนิยมใช้ พื้น SPC ? ปัญหาของคนมีบ้าน คอนโด ส่วนใหญ่มักมีปัญหากับเรื่องพื้นบ้าน ที่เจอปัญหาใช้พื้นไม้แล้วเจอปลวกกิน

Read More »

เสริมฮวงจุ้ยกับสีพื้นบ้าน ต้อนรับปีใหม่ 2565

เสริมฮวงจุ้ย กับสีพื้นบ้าน ต้อนรับปีใหม่ 2565 ใกล้จะปีใหม่เข้ามาทุกที วันนี้เราขอมาแนะนำสีพื้นบ้านที่ช่วยเสริมมงคลให้กับคุณ และครอบครัว ต้อนรับปีใหม่

Read More »

ไอเทมสุดเจ๋งแต่งบ้าน ตอนรับคริสต์มาส

ไอเทมสุดเจ๋ง แต่งบ้านต้อนรับคริสต์มาส ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนธันวาคมค่ะทุกคน เดือนแห่งความสุขและเทศกาลคริสต์มาสของใครหลายๆ คน วันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำไอเทมเจ๋งๆ สำหรับแต่งบ้านตอนรับเทศกาลคริสต์มาสในนี้ มาดูกันว่าจะมีไอเทมสุดเจ๋งอะไรกันบ้าง

Read More »

ข้อแนะนำเลือกสีพื้นไม้ให้ได้มู้ดแอนด์โทนดีๆ ในการแต่งบ้าน

ข้อแนะนำ เลือกสีพื้นไม้ ให้ได้มู้ดแอนด์โทนดีๆ ในการแต่งบ้าน สำหรับวัสดุตกแต่งทำพื้นห้องยอดนิยม พื้นไม้ ก็ยังคงเป็นวัสดุอันดับแรกๆ ของตัวเลือกในใจใครหลายๆ

Read More »

เทียบให้ชัด! ความเหมือนและแตกต่างระหว่าง กระเบื้องยาง VS พื้นไม้ลามิเนต

เทียบให้ชัด!! ความเหมือนและแตกต่างระหว่างกระเบื้องยาง VS พื้นไม้ลามิเนต เมื่อพูดถึงกระเบื้องยางและพื้นไม้ลามิเนต เราต่างก็รู้ดีว่าทั้งสองคือวัสดุปูพื้นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโดต่างก็หันมาใช้วัสดุปูพื้นทั้งสองแบบกันมากขึ้น โดยเฉพาะพื้นไม้ลามิเนตที่มีผิวสัมผัสและสีสันลวดลายใกล้เคียงกับไม้จริง

Read More »

ข้อควรรู้เกี่ยวกับกระเบื้องยาง

ข้อควรรู้เกี่ยวกับกระเบื้องยาง หากจะพูดถึงวัสดุ ปูพื้นอีกประเภทหนึ่ง ที่มีทั้งความเหมือน และแตกต่างจากพื้นไม้ลามิเนตแต่ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั่นก็คือพื้นกระเบื้องยางนั่นเองครับ แต่ทำไมพื้นกระเบื้องยางจึงได้รับความนิยม มันมีคุณสมบัติอย่างไรทำไมหลายคนจึงเลือกใช้เป็นวัสดุปูพื้น

Read More »

เคล็ดลับ เลือกพื้นไม้ลามิเนตให้สวย ทนทาน ถูกใจคนรักบ้าน

เคล็ดลับ เลือกพื้นไม้ลามิเนตให้สวย ทนทาน ถูกใจคนรักบ้าน งานไม้ คือส่วนสำคัญในการออกแบบตกแต่งบ้านและอาคาร เพราะ “ไม้”

Read More »

ข้อต้องรู้ ก่อนรีโนเวทพื้นบ้านใหม่ด้วยพื้นไม้ลามิเนต

ข้อต้องรู้ ก่อนรีโนเวทพื้นบ้านใหม่ด้วยพื้นไม้ลามิเนต สำหรับคนรักบ้าน การมองหาไอเดียและแรงบันดาลใจใหม่ ๆ เพื่อนำมาตกแต่งบ้านของเรานั้นถือเป็นความสุขอย่างหนึ่ง ซึ่งหากคุณสังเกต เทรนด์การรีโนเวทบ้านในปัจจุบันมีการเลือกใช้วัสดุปูพื้นอย่างพื้นไม้ลามิเนตมากขึ้น

Read More »

อยากรีโนเวทบ้านต้องรู้ พื้นไม้ลามิเนตคืออะไร มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไรบ้าง

อยากรีโนเวทบ้านต้องรู้: พื้นไม้ลามิเนตคืออะไร ?มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไรบ้าง ปัจจุบันการใช้พื้นไม้ลามิเนตเป็นวัสดุปูพื้นนั้นได้รับความนิยมทั้งสำหรับบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือแม้แต่คอนโดมิเนียมเพราะพื้นไม้ลามิเนตมีลวดลายสวยงามคล้ายไม้จริง สีไม่ซีดจาง อีกทั้งยังติดตั้งง่ายและรวดเร็ว

Read More »
PROMOTION

Quotation

ติดต่อสอบถามสินค้า ใบเสนอราคาได้เลย